Yangtse

Yangtse

  • Xuất xứ: HTX người Tạng tại Ấn Độ
  • Số lượng: 25 cây/hộp
  • Thời gian cháy: 90 phút
  • Giá bán lẻ: 250.000 đồng (trích Quỹ: 10.000 đồng)

Yangtse

Hương Yangtse là một viên ngọc quý cho giác quan và sức khỏe thân – tâm của bạn. Yangtse là hương thuần thủ công làm từ các dược liệu quý vùng núi Himalaya. Với công thức truyền thống của người Tạng, Yangtse Incense cho mùi hương đượm và thanh khiết làm an dịu tinh thần, thanh tẩy không gian và hỗ trợ trong thiền định, thư giãn. Yangtse Incense cũng giúp giảm phiền muộn, căng thẳng hay lo âu. Hương thơm tươi mới cũng có thể được dùng để làm không khí trong lành hơn. Hương không có các chất gây hại, không gây nghiện, có thể sử dụng hàng ngày.

Hãy để mình chìm đắm trong hương thơm bí ẩn và lôi cuốn từ Yangtse, giúp tâm trí bạn trở nên nhẹ nhàng, thư giãn. Mùi hương Yangtse như chìa khóa mở cánh cửa dẫn bạn đến với không gian yên bình, nơi bạn có thể thả mình vào dòng suy tư và thiền định. Mùi hương Yangtse có sức mạnh kỳ diệu, giúp làm sạch không gian, đem lại bình yên nội tâm, và là lá chắn chống lại sự mệt mỏi, căng thẳng.

Thành phần chính của các dòng hương cổ truyền Tây Tạng: gỗ đàn hương, trầm hương, tuyết tùng; nhựa thơm, hổ phách, nhũ hương, cỏ sen tuyết, dâm bụt, saffron, cỏ cảnh thiên, đinh hương, tinh dầu từ cây đại bi,….

Đặc trưng: Yangtse Incense là một trong các dòng hương cao cấp nhất, với hương thơm đượm mùi tinh dầu gỗ quý, ngát hương mà sâu lắng. Được sử dụng trong nhiều tu viện Mật tông. Chỉ cần đốt chút hương lên, bạn sẽ được đắm trong một không gian hoàn toàn thanh tịnh, thư giãn, mùi hương vẫn còn vương lại kể cả sang ngày hôm sau.

Với mỗi hộp hương Yangtse, bạn đã ủng hộ 10.000 VND cho Quỹ Dzi – sử dụng để hỗ trợ các dự án cộng đồng và cúng dường.