Himalayan Aroma

Himalayan Aroma

  • Xuất xứ: HTX người Tạng tại Ấn Độ
  • Số lượng: 20-24 cây/hộp
  • Thời gian cháy: 60 phút
  • Giá bán lẻ: 135.000 đồng (trích Quỹ: 5.000 đồng)

Himalayan Aroma

Himalayan Aroma là hương thuần thủ công làm từ các dược liệu quý vùng núi Himalaya. Với công thức truyền thống của người Tạng, Himalayan Aroma cho mùi hương dịu và thanh khiết làm an tinh thần, thanh tẩy không gian và hỗ trợ trong thiền định, thư giãn. Himalayan Aroma cũng giúp giảm phiền muộn, căng thẳng hay lo âu. Hương thơm tươi mới cũng có thể được dùng để làm không khí trong lành hơn. Hương không có các chất gây hại, không gây nghiện, có thể sử dụng hàng ngày.

Thành phần chính của các dòng hương cổ truyền Tây Tạng: gỗ đàn hương, trầm hương, tuyết tùng; nhựa thơm, hổ phách, nhũ hương, cỏ sen tuyết, dâm bụt, saffron, cỏ cảnh thiên, đinh hương, tinh dầu từ cây đại bi,….

Đặc trưng: Himalayan Aroma là một dòng hương khá phổ biến với các Phật tử Mật tông, thường được sử dụng trong các nghi lễ cúng dường hương tại gia hay tu viện. Với hương thơm dược mộc tự nhiên, trầm lắng, thanh nhẹ, bạn cũng có thể sử dụng Himalayan Aroma để thư giãn, thanh tẩy không gian hay khi thiền định…

Với mỗi hộp hương Himalayan Aroma, bạn đã ủng hộ 5.000 VND cho Quỹ Dzi – sử dụng để hỗ trợ các dự án cộng đồng và cúng dường.